Sửa máy tính Huyện Đại Lộc nhiệt tình tại Quảng Nam

5/5 - (9 bình chọn)

Sửa máy tính Huyện Đại Lộc nhiệt tình tại Quảng Nam. Để có thể sử dụng máy tính với tuổi thọ lâu dài nhất, người sử dụng cần phải biết bảo vệ và thường xuyên vệ sinh máy. Nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng máy tính cao, nếu gặp sự cố sẽ khiến cho nhiều công việc bị trì trệ. Vậy cách dùng nào làm giảm tuổi thọ của máy, hãy để những Hiếu PC sửa máy tính Huyện Đại Lộc chia sẻ cho bạn.

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ uy tín tại Quảng Nam

Sửa máy tính Huyện Đại Lộc và nguyên nhân gây hư hỏng

Sử dụng nguồn điện không ổn định

Có rất nhiều người quen với việc vừa sử dụng máy tính xách tay vừa cắm sạc. Tuy nhiên, với một nguồn điện ổn định thì thói quen này có ổn hay không? Câu trả lời chính là hoàn toàn không ổn.

Khi dòng điện đi vào máy tính của bạn với tần suất không ổn định, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các mao mạch, ổ cứng của máy. Chính vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn sau khi dùng như vậy, máy tính của bạn sẽ nhanh chóng bị chai pin, hư nguồn, giảm tuổi thọ và tốn khá nhiều thời gian để sửa chữa.

Sửa máy tính Huyện Đại Lộc
Sửa máy tính Huyện Đại Lộc
Để có thể khắc phục tình trạng này, Sửa máy tính Huyện Đại Lộc khuyên bạn khi dùng máy tính thì bạn hãy kiểm tra tất cả các ổ cắm đã được cắm chặt hay chưa, nguồn điện lớn có ổn định thông qua cầu giao. Đa số với hệ thống điện hiện nay, việc không ổn định thường nằm ở lỗi của những ổ cắm.

Để máy tính luôn nằm trong tình trạng nóng máy

Đa số công việc của con người hiện nay phải sử dụng máy tính trong một thời gian dài và gần như là cả ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng quá lâu mà không có biện pháp làm mát, máy tính sẽ bị nóng. Sau một thời gian, nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng đến những thiết bị bên trong của máy, dẫn đến tình trạng máy bị đơ, máy không lên màn hình, cháy màn hình,…

Do đó, khi sửa máy tính Huyện Đại Lộc, nơi có tần suất công việc sử dụng máy tính cao, các chuyên viên đã đưa ra lời khuyên cho người dùng máy tính mà đặc biệt là khách hàng của mình về những thiết bị tản nhiệt.

Các thiết bị tản nhiệt  sẽ được đặt ở bên dưới máy tính, có các cánh quạt để tạo ra gió làm mát máy tính. Ngoài dùng loại công cụ hỗ trợ này ra, khi dùng máy tính thì bạn nên cho máy nghỉ ngơi khi đã quá nóng cũng là một biện pháp hiệu quả. Tuy nhiên, công việc thường xuyên thì đế tản nhiệt vẫn là biện pháp tối ưu nhất đó nhé.

Dịch vụ sửa máy tính “Uy tín” tại Huyện Đại Lộc
Dịch vụ sửa máy tính “Uy tín” tại Huyện Đại Lộc

Người dùng không bảo quản tốt

Rất nhiều người dùng khi sử dụng máy tính lại bảo quản một cách khá là cẩu thả. Sửa máy tính Huyện Đại Lộc đưa ra một số ví dụ cụ thể như:

  • Đối với bàn phím: đánh bàn phím quá mạnh, tạo ra những lực tác động lớn và làm hư bàn phím, phải thay bàn phím với chi phí cao.
  • Đối với màn hình: khi sử dụng, một số người đã đóng và mở máy tính một cách mạnh bảo, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến màn hình của máy, đôi khi không cẩn thận còn làm bể và hư màn hình.
  • Bộ cảm ứng: tại bộ cảm ứng, một số người làm dính các chất bẩn hoặc kết dính lên trên, chính vì vậy mà lâu ngày khiến cho cảm ứng bị tê liệt, không đúng theo hướng chỉ của người dùng.
  • Các bộ phận khác: đối với một số bộ phận bên trong, nhiều người không dùng túi chống sốc, để máy trực tiếp vào balo hay túi xách để di chuyển. Khi di chuyển, những tình huống làm sốc máy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến bên trong máy.

Do đó, lời khuyên từ những chuyên viên sửa máy tính Huyện Đại Lộc chính là phải bảo quản máy tốt từ những việc nhỏ nhất sẽ khiến cho máy có độ bền lâu hơn.

Sạc pin sai cách

Pin là một bộ phận quan trọng của máy tính, khi máy tính bị chai pin, người dùng thường phải cắm trực tiếp nguồn điện cho máy thì mới có thể sử dụng được. Do đó, nếu sạc pin sai cách, bạn sẽ khiến cho độ bền của máy đi xuống rất nhiều.

Để sạc pin đúng cách, hãy sử dụng đúng dây nguồn của hãng máy tính mà bạn đang dùng. Đồng thời, hạn chế việc cắm rút sạc nhiều lần, hãy cố gắng sạc pin đầy rồi rút ra để sử dụng hoặc vừa cắm vừa sạc nhằm duy trì được tuổi thọ cho máy.

Chạy nhiều phần mềm

Khi máy phải chạy quá nhiều phần mềm trong một thời gian, chúng sẽ bị quá tải và dẫn đến việc bộ nhớ RAM bị quá tải và phần cứng bị hư. Đây được xem là một trong những nguyên nhân mà khách hàng sửa máy tính Huyện Đại Lộc thường xuyên gặp phải. Chính vì thế, hãy thường xuyên lọc máy tính và diệt virus để không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính.

Địa chỉ sửa máy tính tận nơi tại Quảng Nam
Địa chỉ sửa máy tính tận nơi tại Quảng Nam

Nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng máy tính cao, hãy biết bảo vệ máy của mình thông qua những chia sẻ được Hiếu PC chia sẻ ở trên đây. Những lỗi này được chúng tôi thu thập và cập nhật từ những khách hàng sửa máy tính Huyện Đại Lộc. Hy vọng, dù bạn ở đâu đi nữa thì cũng không bỏ qua những điều trên, tạo cho mình một cách sử dụng máy tính hợp lý và bảo vệ được tuổi thọ cho máy.

Bảng giá sửa chữa máy tính Huyện Đại Lộc

Dịch VụĐơn giá
Cài đặt Windows 7/8.1/10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa120.000đ
Cài Windows cho Macbook250.000đ
Cài đặt Mac OS250.000đ
Khắc phục sự cố mạng120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá mật khẩu Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop khôn lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security)290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ýGiá sửa máy tính Huyện Đại Lộc trên chưa bao gồm 10% VAT 

Các thành phố, huyện, thị xã mà Hiếu PC đang phục vụ:

DV sửa máy tính Tp. Tam KỳDV sửa máy tính Huyện Tiên Phước
DV sửa máy tính Tp. Hội AnDV sửa máy tính Huyện Nông Sơn
DV sửa máy tính Thị xã Điện BànDV sửa máy tính Huyện Duy Xuyên
DV sửa máy tính Huyện Tây GiangDV sửa máy tính Huyện Đại Lộc
DV sửa máy tính Huyện Đông GiangDV sửa máy tính Huyện Thăng Bình
DV sửa máy tính Huyện Nam GiangDV sửa máy tính Huyện Quế Sơn
DV sửa máy tính Huyện Phước SơnDV sửa máy tính Huyện Núi Thành
DV sửa máy tính Huyện Bắc Trà MyDV sửa máy tính Huyện Phú Ninh
DV sửa máy tính Huyện Nam Trà MyDV sửa máy tính Huyện Hiệp Đức

Sửa chữa máy tính tại Đại Lộc Quảng Nam liên hệ

Lê Nhân Tông, P. An Phú, Tp. Tam Kỳ, T. Quảng Nam

  0935 230 4700905 832 889

  Hiếu PC

  0935 230 470

  lethanhhieu24@gmail.com

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)