Sửa máy tính Huyện Bắc Trà My giá rẻ tại Quảng Nam

Sửa máy tính Huyện Bắc Trà My giá rẻ tại Quảng Nam
5/5 - (8 bình chọn)

Sửa máy tính Huyện Bắc Trà My chuyên nghiệp tại Quảng Nam. Máy tính đang trở thành một phương tiện làm việc vô cùng cần thiết trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy, việc sử dụng và bảo quản máy tính cũng cần được chú trọng nhằm giữ được độ bền cho máy. Tuy nhiên, các chuyên viên khi sửa máy tính Huyện Bắc Trà My thường gặp một số lỗi được bắt gặp từ nhiều khách hàng. Vậy khi đi sửa máy tính bạn cần lưu ý điều gì?

Sửa máy tính tại nhà giá rẻ uy tín tại Quảng Nam

Hạn chế sửa máy tính Huyện Bắc Trà My với những lỗi nhỏ

Trong quá trình tiếp nhận những trường hợp sửa máy tính Huyện Bắc Trà My, các chuyên viên đã bắt gặp phải những trường hợp “dở khóc dở cười”. Vốn dĩ, một vài người dùng đã đem máy đi sửa mà những lỗi nhỏ này đều do bên ngoài ảnh hưởng, đôi khi là vì nguồn điện hoặc kết nối internet. Ngoài ra, có những lỗi mà người dùng có thể tự khắc phục được tại nhà, bạn có thể tìm kiếm thông tin được chia sẻ trên mạng. Điển hình như các lỗi sau:

  • Máy tính không kết nối được internet.
  • Máy tính bị màn hình xanh.
  • Máy tính không thể cài đặt được ứng dụng hay tải các phần mềm về máy.
  • Bị lỗi phông chữ trong khi sử dụng.

Tóm lại, hãy thử tìm cách khắc phục các lỗi mà bạn gặp phải, nếu không thể thì mới đem đến với các trung tâm sửa chữa máy tính Huyện Bắc Trà My để không tốn phí bạn nhé.

Sửa máy tính Huyện Bắc Trà My
Sửa máy tính Huyện Bắc Trà My

Nên lưu lại dữ liệu trước khi sửa máy tính Huyện Bắc Trà My

Trước khi đem máy tính đi bảo hành hoặc sửa chữa, hay đảm bảo bạn đã lưu trữ mọi tài liệu quan trọng nằm trong máy tính sang một thiết bị khác. Theo kinh nghiệm của những chuyên viên sửa máy tính Huyện Bắc Trà My, các lỗi máy tính lớn sẽ có thể làm mất hết dữ liệu có trong bộ nhớ khi tiến hành sửa chữa.

Với những người có công việc liên quan đến nhiều dữ liệu, nếu làm mất sẽ khiến họ gặp phải rất nhiều rắc rối. Do đó, để không làm mất thông tin, bạn hãy copy hoặc chuyển hết những thông tin quan trọng của mình qua một chiếc USB hoặc đăng tải lên tài khoản Google drive của mình. Sau khi sửa chữa máy tính xong, có thể đem những dữ liệu này quay trở lại máy và tiếp tục công việc của mình một cách thuận lợi nhất.

Tìm kiếm được một địa chỉ sửa máy tính Huyện Bắc Trà My uy tín

Người dùng muốn máy tính của mình được khắc phục nhanh chóng và dễ dàng, hãy tìm  kiếm ngay những địa điểm uy tín và có giá cả phải chăng. Để có thể tìm được, bạn cần để tâm đến những đặc điểm như có thông tin rõ ràng, cụ thể về địa điểm và bảng giá.

Đồng thời, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè hay những đánh giá trên các bài review. Đó chính là cách mà bạn tìm ra được địa điểm sửa chữa máy tính uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá sửa chữa từ nhiều địa điểm khác nhau để tránh trường hợp mất tiền vô ích.

Địa chỉ sửa máy tính “Uy tín” tại Huyện Bắc Trà My
Địa chỉ sửa máy tính “Uy tín” tại Huyện Bắc Trà My

Đầy đủ giấy tờ khi sửa chữa

Nếu bạn đã quyết định đem chiếc máy của mình đến với những trung tâm sửa chữa, có thể chuyên viên sẽ giữ máy tính của bạn lại trong vòng 1 đến 2 ngày để tìm kiếm lỗi và bắt đầu khắc phục. Chính vì vậy, hãy đảm bảo bạn được cung cấp những loại giấy tờ chứng minh mình có ký gửi máy tính để có thể nhận máy sau khi sử dụng.

Ngoài ra, hãy giữ những hóa đơn chứng từ về việc sửa máy tính từ trung tâm sau khi nhận máy. Rất nhiều lần chuyên viên sửa máy tính Huyện Bắc Trà My gặp phải tình trạng khách hàng đánh mất hóa đơn thanh toán làm cho việc bảo hành sau khi sửa gặp nhiều khó khăn. Không những thế, họ còn sẽ mất thêm nhiều chi phí vì sai lầm làm mất hóa đơn.

Hãy hỏi rõ những lỗi máy tính từ chuyên viên

Khi sửa máy tính Huyện Bắc Trà My hay bất cứ đâu, bạn nên hỏi rõ hơn về những lỗi máy tính của mình. Đặc biệt, khi máy tính của bạn đã gặp phải lỗi hư và đã được sửa chữa, hãy hỏi rõ những cách có thể phòng ngừa và kéo dài tuổi thọ cho máy. Nhờ vào đó, người dùng sẽ rút được kinh nghiệm cho bản thân mình trong quá trình sử dụng máy và không để những trường hợp tương tự có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn có thể lấy hotline của trung tâm sửa chữa để có thể sử dụng mỗi khi cần. Khi máy tính có tình trạng bị lỗi, gọi ngay đến trung tâm để được tư vấn và tìm cách khắc phục. Nếu lỗi quá nặng và không sửa chữa dễ dàng được, lúc này bạn mới đem đến trung tâm. Với cách trên, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhiều hơn.

Bảng giá sửa chữa máy tính Huyện Bắc Trà My

Dịch VụĐơn giá
Cài đặt Windows 7/8.1/10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa120.000đ
Cài Windows cho Macbook250.000đ
Cài đặt Mac OS250.000đ
Khắc phục sự cố mạng120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm văn phòng120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá mật khẩu Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
Sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa Mainboard Laptop khôn lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security)290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ýGiá trên chưa bao gồm 10% VAT 

Dịch vụ sửa máy tính tận nhà Quảng Nam
Dịch vụ sửa máy tính tận nhà Quảng Nam

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ bổ ích về những lưu ý cần biết khi sửa máy tính. Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sửa máy tính đúng cách. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy tính Huyện Bắc Trà My hoặc muốn được tư vấn cụ thể về các lỗi máy tính, hãy đến với hieupc.org ngay từ bây giờ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng nhất có thể. Chúc bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Các thành phố, huyện, thị xã mà Hiếu PC đang phục vụ:

DV sửa máy tính Tp. Tam KỳDV sửa máy tính Huyện Tiên Phước
DV sửa máy tính Tp. Hội AnDV sửa máy tính Huyện Nông Sơn
DV sửa máy tính Thị xã Điện BànDV sửa máy tính Huyện Duy Xuyên
DV sửa máy tính Huyện Tây GiangDV sửa máy tính Huyện Đại Lộc
DV sửa máy tính Huyện Đông GiangDV sửa máy tính Huyện Thăng Bình
DV sửa máy tính Huyện Nam GiangDV sửa máy tính Huyện Quế Sơn
DV sửa máy tính Huyện Phước SơnDV sửa máy tính Huyện Núi Thành
DV sửa máy tính Huyện Bắc Trà MyDV sửa máy tính Huyện Phú Ninh
DV sửa máy tính Huyện Nam Trà MyDV sửa máy tính Huyện Hiệp Đức

Sửa chữa máy tính tại Bắc Trà My Quảng Nam liên hệ

131 Lê Nhân Tông, P. An Phú, Tp. Tam Kỳ, T. Quảng Nam
0935 230 4700905 832 889
Hiếu PC
0935 230 470
lethanhhieu24@gmail.com

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)